MÁY LỌC NƯỚC QUY MÔ LỚN

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP, BÁN CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP, BÁN CÔNG NGHIỆP

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp là dòng máy với công suất lớn hơn hẳn các dòng máy lọc nước gia đình thông thường, giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch phục vụ cho số lượng lớn dân cư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao của các hộ gia đình, khu dân cư, tổ chức, doanh nghiệp,…Công ty cổ phần Hometek Việt đã phát triển 2 dòng sản phẩm Máy lọc nước công suất lớn Amero và Hệ thống lọc Amero-i.

Máy lọc nước bán công nghiệp Amero bao gồm 2 sản phẩm: Máy lọc nước Amero 30L AMR30 và Máy lọc nước Amero 50L AMR50. Sản phẩm được tích hợp 3 màng RO DOW FILMTEC nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho số lượng lớn dân cư, phù hợp cho cơ quan, khách sạn, ký túc xá, bệnh viện, doanh nghiệp,…với quy mô vừa và nhỏ.

Máy lọc nước bán công nghiệp Amero

Hệ thống lọc tổng – lọc nước sinh hoạt đầu nguồn Amero-i: Hệ thống lọc nước có cấu tạo chính là các cột composite, cột lọc PP 5micron 20’, thùng muối hoàn nguyên,…. Sản phẩm được sử dụng để xử lý nước đầu nguồn nhằm cung cấp nước sạch phục vụ cho toàn bộ hoạt động sinh hoạt trong hộ gia đình, cụm dân cư,…

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn AMERO-i

Hệ thống lọc công nghiệp Amero-i: Hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước tinh khiết có sử dụng công nghệ RO (Reverse Osmosis) với nguyên lý thẩm thấu ngược, giúp lọc đến 98% vi khuẩn và virus và các hóa chất tồn tại trong nước. Sử dụng nước sau khi lọc sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp AMERO-i

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.63.64.01 của Công ty Cổ phần Hometek Việt.